Giới thiệu

Website cuachauau.vn được điều hành bởi Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TTP. Nhà cung cấp Tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam gồm: các sản phẩm cửa đi, cửa sổ kính 1 lớp, 2 lớp ( kính hộp ), hệ vách kính dựng, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm hệ cao cấp, vách kính, cửa cuốn, cửa inox… sử dụng cho các tòa nhà ca tầng, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại hay các khu đô thị mới cũng nhưcác Ngôi biệt thự sang trọng…Với phương châm “ Chất Lượng – Dịch Vụ Hoàn Hảo”tới từng chi tiết Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TTP luôn mong muốn được hợp tác vì “ sự phát triển bền vững và thịnh vượng” và luôn “ cam kết nỗ lực vì danh tiếng của các Nhà thầu ’’. Để mang lại giá trị đích thực cho các công trình xây dựng hiện đại.Với xu hướng phát triển tất yếu và nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, ngày 19 tháng 06 năm 2012 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TTP đã chính thức được thành lập.Để trở thành một Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp tổng thể về cửa trong một thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao năng suất, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc, thiết bị sản xuất.

* Luôn hướng tới khách hàng:

– Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

– Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng…

– Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng

Với mong muốn “ Chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ tận tâm ’’ Công ty luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện trong nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

– DỊCH VỤ TẬN TÂM: Với triết lý kinh doanh đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với sự nhiệt tình, tâm huyết, vì quyền lợi cao nhất của khách hàng. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỐT NHẤT: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tường tận về kỹ thuật với chính sách kinh doanh, chiết khấu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TTP

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 20, Đường Thanh Lãm, P.Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy: Số 7, Khu đường tàu Ba La, P. Phú Lương, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0984 515 156

Email: cuachauauvnn@gmail.com